Địa chỉ: 245A Nguyễn Lương Bằng – P. Thanh Bình – TP. Hải Dương
Hyundai Hải Dương toạ lạc tại 245A nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Tp. Hải Dương với tổng diện tích trên 3000m2, tổng vốn đầu tư trên 50 tỷ đồng. Hyundai Hải Dương là đại lý cấp I của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 3S của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc bao gồm:

Showroom bán xe sang trọng lịch sự với diện tích 350m2 trưng bầy các dòng xe du lịch Hyundai.

Khu nhà điều hành quy mô với trang thiết bị hiện đại.

Xưởng dịch vụ :

1. Tổng diện tích 1300m2 đựơc lắp đặt trang thiết bị hiện đại, chính hãng, đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc của một xưởng dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

3. Ngoài ra chúng tôi cũng là nhà cung cấp và phân phối phụ tùng thay thế chính hãng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng :

4. Tổ hợp các nhân viên tư vấn khách hàng trước và sau bán hàng đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của đại lý.

5. Luôn luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất, lịch sự nhất, chuyên nghiệp nhất mọi lúc mọi nơi với phương châm “Thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách, Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín và hiệu quả của Công ty”

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, chúng tôi luôn tự tin phục vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng và thoả mãn nhu cầu của quý khách.